Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐXMN chú trọng chăm sóc sức khỏe định kỳ cho từng CBNV

Tất cả CBNV ĐXMN đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm. Đây là hoạt động thường niên và đã được công ty cam kết như một chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên. 

CBNV ĐXMN tham gia khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Diag Center

CBNV ĐXMN tham gia khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Diag Center

Theo đó, mỗi nhân viên được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe như đo huyết áp, kiểm tra giác quan, răng miệng, đo chỉ số cân đối chiều cao – cân nặng, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra phản xạ… Dựa vào kết quả có được, bác sỹ sẽ lên kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, cũng như kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. 

Nhân viên ĐXMN được thăm khám sức khỏe tổng quát
Nhân viên ĐXMN được thăm khám sức khỏe tổng quát

Các bác sỹ cũng cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh mà đối tượng nhân viên văn phòng thường gặp hay các bệnh dịch đang hoành hành… Từ đó, bác sỹ tư vấn cách phát hiện và phòng tránh bệnh tật cho CBNV ĐXMN.

Nhờ những đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ, chất lượng sức khỏe của anh em công ty được chăm sóc tốt hơn, kịp thời phát hiện các vấn đề về thể lực và được bác sỹ chuyên khoa tư vấn phương án điều trị phù hợp. 

Nhiều anh em vì mải mê phấn đấu trong công việc nên đã không dành nhiều thời gian để chú ý sức khỏe. Chính vì thế, đây là cơ hội để các anh em hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình và tự tạo thói quen xây dựng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý hơn. Bên cạnh đó, sức khỏe tốt còn giúp nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo ĐXMN đến đời sống của từng thành viên công ty và trở một nét văn hóa doanh nghiệp văn minh – tốt đẹp. Hàng năm, hầu hết CBNV đều tích cực tham gia đúng lịch hẹn, có sự chuẩn bị chu đáo và nhiều phản hồi tích cực. 

THU TRANG - ĐXMN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.