Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Gala Dinner ĐXMN trip 2019: Đêm hội tụ kết nối – tỏa sáng

Toàn thể CBNV ĐXMN đã có một đêm tiệc Gala Dinner (thuộc chuỗi Team Building 2019) đầy cảm xúc thăng hoa với những màn biểu diễn văn nghệ, thời trang hấp dẫn và thể hiện nhiều màu sắc cá tính đặc sắc.

Gala Dinner ĐXMN trip 2019: Đêm hội tụ kết nối – tỏa sáng
Gala Dinner ĐXMN trip 2019: Đêm hội tụ kết nối – tỏa sáng

Để bước vào khu vực tham gia sự kiện, mỗi thành viên phải vượt qua một trong hai thử thách: nhảy qua vòng lửa hoặc uốn dẻo người qua xà ngang. Hai thử thách này tượng trưng cho sự vượt qua thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sống mà mỗi người đều phải trải qua trước khi đạt được những thành quả nhất định.

Nhảy qua vòng lửa tượng trưng cho sự nỗ lực vượt qua thử thách trong công việc và cuộc sống
Nhảy qua vòng lửa tượng trưng cho sự nỗ lực vượt qua thử thách trong công việc và cuộc sống

Trong Gala Dinner, các anh chị em ĐXMN có cơ hội ngồi quây quần bên nhau nhâm nhi những món ăn ngon lành và nâng ly rượu vang mừng những thắng lợi trong công việc giai đoạn 6 tháng đầu năm 2019. 

Bữa tiệc còn có thêm những tràng cười sảng khoái nhờ những màn biểu diễn văn nghệ (hát, múa, nhảy hiện đại, diễn kịch…), biểu diễn thời trang vui nhộn, hấp dẫn và mang đậm nét cá tính của từng thành viên. Đó là những giây phút thăng hoa trên sân khấu mà những anh em ĐXMN đã dày công tập luyện sau những giờ làm việc bận rộn. Chính vì thế, đó không chỉ là tiết mục văn nghệ mà còn là tinh thần vì tập thể, cống hiến công sức của bản thân vì niềm vui chung – rất đáng trân quý!

Những giây phút thăng hoa, tỏa sáng trên sân khấu của anh chị em ĐXMN
Những giây phút thăng hoa, tỏa sáng trên sân khấu của anh chị em ĐXMN

Sau những giờ phút cháy hết mình dưới ánh đèn sân khấu, phần ôn lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi cũng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho toàn thể thành viên ngôi nhà chung ĐXMN. Ông Đỗ Văn Mạnh – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Qua mỗi năm tổ chức chương trình Team Building, tôi lại thêm tự hào và quý trọng về những người anh em kề vai sát cánh bên mình dù trong hoàn cảnh nào. Thời gian gắn bó của mỗi anh em tuy dài ngắn khác nhau nhưng tất cả đều cùng chung tinh thần đoàn kết, hết mình vì công việc chung và xem nhau như anh em một nhà”.

Cũng trong Gala Dinner, ông Vũ Văn Thắng – Phó Tổng Giám đốc khối Vận hành ĐXMN cũng có đôi lời: “Team Building và Gala Dinner không chỉ giúp anh em có thêm thời gian thư giãn và thắt chặt tình cảm mà thông qua những trò chơi, hoạt động đó, tự mỗi người rút ra cho mình nhiều bài học quý báu. Đối với cá nhân tôi, nhờ những trò chơi vận động đầy tính thử thách và đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của đồng đội, tôi thấy mình cần phải trau dồi nhiều kỹ năng làm việc nhóm, sự bản lĩnh và quyết đoán khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Chắc hẳn mỗi anh/chị ở đây cũng có những bài học nho nhỏ nhưng thiết thực cho riêng mình như vậy”.

Ban Lãnh đạo ĐXMN khui rượu mừng ghi dấu Team Building 2019 thành công tốt đẹp
Ban Lãnh đạo ĐXMN khui rượu mừng ghi dấu Team Building 2019 thành công tốt đẹp

Nhiều giá trị cuộc sống, cung bậc tình cảm và bài học ý nghĩa đã hội tụ trong các hoạt động của chuỗi chương trình Team Building 2019 và thăng hoa trong Gala Dinner Đêm hội tụ kết nối – tỏa sáng. ĐXMN xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả anh chị em vì sự KẾT NỐI và TỎA SÁNG!

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.