Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2020 VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC 10 NĂM - GIAO CHỈ TIÊU 2021

Ngày 14/1 vừa qua, Ban Tổng giám đốc, các giám đốc chức năng Đất Xanh Miền Nam và Tổng giám đốc các công ty thành viên đã tiến hành tham dự Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và triển khai chiến lược 10 năm - giao chỉ tiêu năm 2021 tại trụ sở Đất Xanh Miền Nam.

"CƠ HỘI VÀNG - CHINH PHỤC VÀ BỨT PHÁ” - Là chủ đề chính mà Ông Đỗ Văn Mạnh - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Nam nhấn mạnh tại buổi lễ, đề ra chiến lược và mục tiêu mới cho Đất Xanh Miền Nam trong 2021.

Năm 2020, là năm đầy khó khăn và thách thức với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, Đất Xanh Miền Nam với chiến lược và mục tiêu rõ ràng đã vượt lên mọi thử thách, đạt được những thành công, tạo nền để chinh phục và bứt phá trong 2021.

Vậy nên, năm 2021:

Là năm của cơ hội để Đất Xanh Miền Nam ghi dấu hành trình kiến tạo tổ ấm chất lượng hàng đầu thêm nhiều địa phương trên dải đất hình chữ S.

Là năm để chinh mục các mục tiêu mạnh mẽ, Đất Xanh Miền Nam sẽ mở rộng thêm thị phần, thị trường mới ra Long An, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận và Nha Trang.

Là năm để bứt phá, cam kết thực hiện thành công mục tiêu đề ra, chuyển mình tích cực từ văn hóa, con người chuyên nghiệp hàng đầu thị trường và lấy chuyển đổi số làm công cụ phát triển mạnh mẽ hơn.

Cũng tại sự kiện, các giám đốc chức năng cũng thể hiện sự quyết tâm cùng nhau vượt chỉ tiêu 2021.

 


Như vậy, chỉ tiêu 2021 dành cho các phòng, ban đã có rồi. Là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của công ty, toàn bộ CBNV Đất Xanh Miền Nam cam kết cùng nhau Đoàn kết - vượt qua thử thách và chinh phục đỉnh cao.

Nguồn: Đất Xanh Miền Nam

========================================
TUYỂN DỤNG ĐẤT XANH MIỀN NAM
-- tuyendungmiennam.com
-- 0909 838 114
-- tuyendung@datxanhmiennam.com.vn

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.